Các loại hình học bổng thạc sĩ Phần Lan và điều kiện?


Phần Lan có nhiều loại hình học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học thạc sĩ tại các trường đại học ở đất nước này. Dưới đây là một số loại hình học bổng thạc sĩ tại Phần Lan và điều kiện tương ứng:
Các điều kiện và yêu cầu cho học bổng thạc sĩ tại Phần Lan có thể thay đổi tùy theo từng chương trình và nguồn tài trợ. Trước khi nộp đơn, bạn nên tìm hiểu kỹ về các học bổng cụ thể mà bạn quan tâm và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu.

Học bổng Chính phủ Phần Lan dành cho sinh viên quốc tế đang mở

Học tập tại một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất của ngành. Học bổng Chính phủ Phần Lan 2023-24 dành cho sinh viên quốc tế hiện đang mở. Học bổng Chính phủ Phần Lan dành cho các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng viên từ bên ngoài Liên minh châu Âu đủ điều kiện để áp dụng. Học bổng này được tặng cho các ứng viên trên toàn thế giới, ngoại trừ EU/EEA. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Du học Phần Lan bằng Học bổng vào năm 2023.

Học bổng Phần Lan được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và Văn hóa. Phần Lan là một quốc gia châu Âu. Các lớp học và học kỳ sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2023. Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về Học bổng Phần Lan dành cho sinh viên quốc tế.

Bạn phải Tìm một khóa học, Đại học và sau đó bạn có thể đăng ký Nhập học vào Đại học. Sau khi được nhận vào học, bạn có thể đăng ký Học bổng Phần Lan được tài trợ hoàn toàn tại Phần Lan do Chính phủ Phần Lan tài trợ. Các chi tiết được đưa ra dưới đây.

Thông tin chi tiết về học bổng chính phủ Phần Lan 2023 dành cho sinh viên quốc tế

Một số thông tin về học bổng Phần Lan 2023-24

500 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại hơn 13 trường đại học và 22 trường đại học khoa học ứng dụng.

Bảo hiểm tài chính của Chính phủ Phần Lan

Tên của các trường đại học, lĩnh vực nghiên cứu và chương trình

Hãy nhìn xem, có tổng cộng 22 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tham gia Chương trình này và 13 trường Đại học nữa. Cả hai cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Hiện có 30.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Phần Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng:

Các trường đại học:

Đủ tiêu chuẩn

Chúng tôi đã đề cập đến các liên kết đến Tiêu chí đủ điều kiện, vì vậy bạn có thể kiểm tra từ đó.

Quy trình nộp đơn xin học bổng chính phủ Phần Lan 2023

Xin học bổng chính phủ Phần Lan

Đăng ký học đại học ở Phần Lan được thực hiện trực tuyến tại Studyinfo.fi.

Tại cổng ứng dụng Studyinfo.fi, bạn có thể tìm thấy ví dụ:
Nếu bạn cần tư vấn về đơn đăng ký của mình, hãy liên hệ với Dịch vụ Tuyển sinh của trường đại học mà bạn đăng ký. Bạn có thể tìm thấy chi tiết liên lạc của họ tại Studyinfo.fi, hoặc trên các trang thông tin tuyển sinh riêng của các trường đại học.

Không có lệ phí nộp đơn, nộp đơn luôn miễn phí.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÍ

Lộ trình và thời gian đăng ký tùy thuộc vào chương trình cấp bằng, vì vậy hãy luôn bắt đầu bằng cách tìm kiếm (các) chương trình học mà bạn muốn đăng ký. Sau khi chọn (các) chương trình của mình, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời gian nộp đơn và các chi tiết khác liên quan đến tuyển sinh với các trường đại học cụ thể mà bạn quan tâm.

ỨNG DỤNG CHUNG

Ứng dụng chung Studyinfo.fi cho các nghiên cứu bắt đầu vào mùa thu (tháng 9) được sắp xếp hàng năm vào tháng 1 (4–18 tháng 1 năm 2023). Tất cả các chương trình cấp bằng có sẵn thông qua ứng dụng chung đều có cùng thời gian nộp đơn. Ứng dụng chung cũng có nghĩa là bạn có thể đăng ký tối đa sáu chương trình cấp bằng với một ứng dụng duy nhất.

Một số ít các chương trình cấp bằng cá nhân cũng có thể cung cấp tùy chọn bắt đầu học vào tháng Giêng. Đối với những điều này, thời gian đăng ký chung thường được mở vào tháng 9 (31 tháng 8–14 tháng 9 năm 2022). Tuy nhiên, xin lưu ý rằng đơn đăng ký chung tháng 9 cho các nghiên cứu bắt đầu vào tháng 1 có số lượng chương trình được cung cấp khá hạn chế so với đơn đăng ký chung tháng 1.

ỨNG DỤNG RIÊNG

Một số chương trình cấp bằng có thể mở các giai đoạn nộp đơn trước hoặc sau các giai đoạn nộp đơn chung. Bạn có thể đọc thêm về các ứng dụng riêng biệt tại Studyinfo.fi. Trong các ứng dụng riêng biệt, thời gian áp dụng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chương trình.

Trong nhiều trường hợp, thời gian nộp đơn riêng biệt rơi vào khoảng thời gian từ cuối tháng 11/đầu tháng 12 đến cuối tháng 1, đối với các nghiên cứu bắt đầu vào mùa thu, nhưng một số trường đại học/UAS cũng có thể cung cấp các lựa chọn nộp đơn thông qua tuyển sinh luân phiên trong khoảng thời gian vài tháng. Vì vậy, vì có rất nhiều thay đổi trong các khoảng thời gian “ứng dụng riêng biệt”, bạn nên kiểm tra thời gian nộp đơn chính xác với trường đại học/UAS mà bạn chọn.

ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Khi đăng ký các chương trình cử nhân, bạn thường cần phải có các chứng chỉ tốt nghiệp để bạn đủ điều kiện đăng ký học lên cao hơn ở nước sở tại. Bạn sẽ cần chứng chỉ trung học phổ thông của mình, ngay cả khi bạn đã hoàn thành một số nghiên cứu giáo dục đại học sau đó.

Đối với tuyển sinh cấp thạc sĩ, bạn cần hoàn thành bằng cử nhân cấp đại học hoặc tương đương. Đối với bằng thạc sĩ của UAS, có một yêu cầu bổ sung là ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sau khi hoàn thành bằng cử nhân.

Các yêu cầu chính xác có thể thay đổi từ chương trình cấp bằng này sang chương trình cấp bằng khác, vì vậy hãy luôn kiểm tra thông tin chi tiết với trường đại học và chương trình cấp bằng mà bạn quan tâm. Ví dụ: nếu bạn là ứng viên đủ điều kiện, bạn có thể phải hoàn thành thêm bài kiểm tra đầu vào, SAT kiểm tra, hoặc một cuộc phỏng vấn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn có thể cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. IELTS và TOEFL là những lựa chọn được chấp nhận phổ biến nhất, nhưng nhiều tổ chức cũng cung cấp những lựa chọn khác. Kiểm tra các yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh và bất kỳ quy định miễn trừ nào có thể có với trường đại học mà bạn đăng ký.

KẾT QUẢ TUYỂN SINH

Sau khi thời gian nộp đơn và bất kỳ kỳ thi tuyển sinh nào kết thúc, các trường đại học mà bạn đã đăng ký sẽ xử lý đơn đăng ký của bạn và đưa ra quyết định nhập học cuối cùng. Lịch trình quyết định tuyển sinh có sẵn trong mô tả chương trình Studyinfo.fi.

Khi bạn đã được chấp nhận là sinh viên, bạn sẽ nhận được thư nhập học chính thức từ tổ chức được đề cập. Hãy nhớ làm theo các hướng dẫn do trường đại học đưa ra để xác nhận nơi học tập của bạn. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chấp nhận một nơi học mỗi học kỳ, ngay cả khi bạn nhận được nhiều đề nghị.
Sau khi chấp nhận nơi học tập của bạn, bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin giấy phép cư trú sinh viên của mình. Bắt đầu quy trình xin giấy phép cư trú sinh viên của bạn càng sớm càng tốt sau khi bạn được chấp nhận.
© 2007 - 2024 https://trungtamtuvanduhoc.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber