Học phí và chương trình học bổng

Trang này chứa thông tin về học phí và chương trình học bổng.

Học phí

Lệ phí cho các Chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh của Đại học Helsinki là 13.000, 15.000 và 18.000 EUR mỗi năm học, tùy thuộc vào chương trình. Lệ phí cho Chương trình Cử nhân Khoa học là 13.000 EUR mỗi năm học. Trong các chương trình chung, lệ phí có thể khác với các chương trình này. Bạn có thể tìm thấy mức phí cụ thể của chương trình từ Công cụ tìm kiếm bằng cấp.

Công dân của các quốc gia không thuộc EU/EEA, những người không có tư cách thường trú tại Phần Lan, phải chịu các khoản phí này. Vui lòng kiểm tra Câu hỏi thường gặp trên trang web Studyinfo để biết bạn có phải trả học phí hay không.

Xin lưu ý rằng không có học phí cho: Thẻ giấy phép cư trú liên tục ở Phần Lan (Giấy phép loại A) được cấp cho các mục đích khác ngoài mục đích học tập. Lưu ý: Giấy phép loại A được cấp để học tập tại Phần Lan (từ ngày 15 tháng 4 năm 2022 trở đi) không miễn học phí cho sinh viên.

Phí của từng học sinh sẽ giữ nguyên trong suốt quá trình hoàn thành chương trình. Học sinh bắt đầu học trước ngày 1 tháng 8 năm 2017 sẽ không phải trả phí.

Học phí của Đại học Helsinki được trả trước mỗi năm học. Chi tiết thanh toán cho năm đầu tiên sẽ được gửi cùng lúc với thư chấp nhận.

Hạn nộp học phí cho năm học đầu tiên là ngày 31 tháng 8 năm 2023. Nếu bạn đang xin giấy phép cư trú nhưng chưa nộp học phí, vui lòng đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên. Phần Lan theo Di cư Phần Lan.

Hãy nhớ bắt đầu quá trình xin giấy phép cư trú Phần Lan càng sớm càng tốt.

Học phí được thanh toán bằng hóa đơn. Việc thanh toán có thể được hoàn thành bởi chính người nộp đơn hoặc bởi bên thứ ba bằng cách sử dụng số tham chiếu.

Sau khi học phí cho năm học đầu tiên được thanh toán, Đại học Helsinki sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, bạn có thể đính kèm email này vào đơn xin giấy phép cư trú của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn nộp hồ sơ xin giấy phép cư trú càng sớm càng tốt.

Hạn nộp học phí của năm học thứ hai là ngày 31 tháng 5.

Học phí bao gồm phí thành viên bắt buộc của Hội sinh viên (HYY) cung cấp cho bạn các lợi ích và dịch vụ đáng kể, công việc vận động chính sách và các sự kiện trong suốt cả năm. Các thành viên cũng được giảm giá đáng kể cho bữa ăn sinh viên tại các nhà hàng sinh viên của Unicafe và giảm phí giao thông công cộng ở khu vực đô thị và giao thông đường dài. Ngoài ra, dịch vụ thể thao của trường đại học Unisport cung cấp đầy đủ các dịch vụ thể thao và phúc lợi cho sinh viên với giá rẻ.

Xin lưu ý rằng phí chăm sóc sức khỏe cơ bản của sinh viên phải được thanh toán trực tiếp cho Kela theo hướng dẫn của họ. Dịch vụ Y tế Sinh viên Phần Lan (FSHS).

Là một sinh viên tại Đại học Helsinki, bạn có quyền truy cập vào Dịch vụ sinh viên xuất sắc. Đừng ngần ngại liên hệ với các dịch vụ – tất cả đều ở đây cho bạn! Dịch vụ nghề nghiệp cung cấp dịch vụ cho sinh viên đại học, sinh viên mới tốt nghiệp và thành viên cựu sinh viên. Dịch vụ nghề nghiệp cung cấp lời khuyên và thông tin về tìm việc làm, lập kế hoạch nghề nghiệp, thực tập ở Phần Lan và nước ngoài, v.v.

Tại Đại học Helsinki, bạn có thể sử dụng các cơ sở học tập mới nhất, trung tâm học tập được thiết kế sáng tạo và phục vụ cũng như Thư viện sinh viên. Là một sinh viên, bạn được giới thiệu những nghiên cứu mới nhất ngay từ khi bắt đầu học, vì tất cả các giáo viên tại Đại học Helsinki cũng thực hiện nghiên cứu. Môi trường nghiên cứu mang tính quốc tế và đa ngành. Các dịch vụ CNTT-TT toàn diện cũng sẽ được cung cấp để hỗ trợ việc học của bạn.

Chương trình học bổng

Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc ngoài EU/EEA và Thụy Sĩ muốn hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Đại học Helsinki.

Chúng tôi nằm trong số 1% các trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới vì Đại học Helsinki thường được xếp hạng trong số 100 trường đại học tốt nhất.

Tìm các chương trình Thạc sĩ thông qua trang chương trình Thạc sĩ.

Học bổng cho vòng nộp đơn 2022-23:

Mỗi chương trình cấp bằng có thể trao học bổng bao gồm 50% hoặc 100% học phí.

Học phí du học Phần Lan

Học phí dao động từ 13 000 đến 18 000 euro.

Thời hạn của học bổng là hai năm. Đối với tất cả các học bổng, sinh viên phải học toàn thời gian (kiếm được ít nhất 55 ECTS mỗi năm) để đáp ứng các yêu cầu của học bổng. Sau năm học đầu tiên, tiến độ học tập của bạn sẽ được kiểm tra và tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn, học bổng sẽ được tiếp tục.

Là một phần của chương trình học bổng quốc gia Phần Lan, Đại học Helsinki trao học bổng Phần Lan. Bạn có thể nộp đơn xin học bổng này khi đăng ký các chương trình cấp bằng thạc sĩ quốc tế của chúng tôi.

Học bổng Phần Lan bao gồm 100% học phí và cũng bao gồm khoản trợ cấp tái định cư 5000 €. Học bổng và 5000 EUR sẽ được gia hạn cho năm học thứ hai của bạn trong trường hợp bạn hoàn thành ít nhất 55 tín chỉ trong năm học đầu tiên. Đại học Helsinki có thể trao tối đa một học bổng Phần Lan cho một sinh viên mới được nhận vào mỗi chương trình cấp bằng thạc sĩ.

Tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Làm thế nào để xin học bổng

Quá trình lựa chọn

Học bổng dành cho sinh viên mới sẽ được trao trên cơ sở đánh giá tổng thể về học tập: Kết quả học tập trước đây và thư động lực có thể có, ngoài ra các căn cứ do ứng viên trình bày trong đơn xin trợ cấp của họ sẽ được xem xét. Ngoài ra, các mục tiêu chiến lược của trường đại học và chương trình cũng có thể được tính đến.


Bạn không được nộp đơn xin học bổng từ một hạng mục cụ thể, nhưng bạn có thể cung cấp thông tin này dưới dạng thông tin bổ sung trong đơn xin học bổng của mình.
Nếu bạn đã nộp đơn xin học bổng, bạn sẽ nhận được kết quả về tình trạng học bổng của mình trong e-mail chấp nhận chính thức.

Xin lưu ý rằng chương trình học bổng có tính cạnh tranh cao và chỉ có thể cung cấp số lượng Học bổng hạn chế.

Học bổng Phần Lan và miễn trừ 100% bao gồm:

Đại học Helsinki cung cấp các học bổng khác cho sinh viên đại học.

Trung tâm Fulbright có Giải thưởng Sau đại học Fulbright-Đại học Helsinki dành cho sinh viên Hoa Kỳ được nhận vào một trong các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Helsinki.
© 2007 - 2024 https://trungtamtuvanduhoc.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256