Tư vấn du học Ireland nên chọn công ty nào tại Việt Nam?

Khi chọn công ty tư vấn du học cho Ireland tại Việt Nam, bạn nên xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tư vấn chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn công ty tư vấn phù hợp:
Trước khi đưa ra quyết định, hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau và tìm hiểu kỹ về công ty tư vấn du học mà bạn đang xem xét.

Tư vấn du học ireland

Tổng đài: 1900 636 949
Website: https://edulinks.vn/location/du-hoc-ireland/
Văn phòng TPHCM: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận.
Văn phòng Hà Nội: 6 Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ.

Du học IRELAND

Hàng năm, một số lượng lớn sinh viên quốc tế đổ xô đến học tập tại Ireland nhờ nền giáo dục chất lượng và các trường đại học đẳng cấp thế giới. Ireland được quảng cáo là trung tâm học tập của Châu Âu và tự hào là nơi có một số trường đại học hàng đầu, được xếp hạng cao trên thế giới.

Trinity College Dublin, Đại học Quốc gia Ireland, Đại học Maynooth, Đại học Cao đẳng Dublin, Đại học Cao đẳng Cork và Học viện Công nghệ Waterford nằm trong số những trường đại học hàng đầu ở Ireland dành cho sinh viên quốc tế. Thúc đẩy sự đổi mới và phát minh, các trường đại học Ireland nằm trong top 1% các tổ chức nghiên cứu trên thế giới.

Tại sao nên học ở Ireland?

Là một quốc gia luôn đề cao chất lượng giáo dục, tỷ lệ đạt được trình độ học vấn của Ireland thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện nay. Điều trở thành yếu tố chính để học tập tại Ireland đối với sinh viên Ấn Độ là danh tiếng là quốc gia có nhiều doanh nhân nhất châu Âu và khả năng lựa chọn từ hơn 5000 bằng cấp được quốc tế công nhận.

Bên cạnh hệ thống giáo dục tuyệt vời, điều đóng vai trò là yếu tố hấp dẫn để học tập tại Ireland đối với sinh viên quốc tế là mức sống cao và cơ hội việc làm ngày càng tăng của đất nước. Dược phẩm, Hóa chất, Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin là một số khóa học tốt nhất để học tại Ireland.

Các trường đại học Ireland nằm trong top 3% các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, thu hút các nhà tuyển dụng toàn cầu đến với đất nước này. Hơn một nghìn gã khổng lồ FDI trong lĩnh vực CNTT, Truyền thông xã hội, Dược phẩm và Tài chính, chẳng hạn như Google, HP, Apple, IBM, Facebook, Linkedin, Twitter, Pfizer, v.v., đã biến Ireland thành trung tâm hoạt động của họ ở châu Âu, khiến sinh viên nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Các trường đại học hàng đầu để học ở Ireland là gì?

Nổi bật trong bảng xếp hạng toàn cầu, các trường đại học hàng đầu ở Ireland bao gồm:
 1. Cao đẳng Trinity Dublin
 2. Đại học Cao đẳng Dublin
 3. Đại học Quốc gia Ireland, Galway
 4. Đại học Cork
 5. Đại học thành phố Dublin

Làm thế nào để có được thị thực du học Ireland?

Đối với một khóa học dài hơn 3 tháng, bạn sẽ cần phải có 'thị thực du học D', các yêu cầu như sau:
 1. Thư chấp nhận từ một trường đại học được công nhận
 2. Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh- IELTS hoặc TOEFL
 3. Bằng chứng thanh toán khoản vay sinh viên
 4. Bằng chứng ban đầu về tài chính để kiếm sống (tối thiểu €7,000/ năm học). Nếu quá trình học tập của bạn ở Ireland kéo dài hơn một năm, bạn sẽ cần xuất trình người bảo lãnh hoặc số tiền sinh hoạt bổ sung trị giá €7.000 cho những năm tiếp theo.
 5. Bằng chứng về bảo hiểm y tế

Tôi có thể làm việc bán thời gian khi là sinh viên quốc tế ở Ireland không?

Khi bạn đăng ký học ở Ireland theo một chương trình được Internationalization Register công nhận, bạn sẽ nhận được thị thực 'Con dấu số 2' cho phép bạn làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời hạn của bạn và 40 giờ mỗi tuần trong thời gian nghỉ hè. Bạn không được phép làm việc tại Ireland với tư cách là sinh viên quốc tế nếu chương trình của bạn không được đề cập trong Sổ đăng ký quốc tế hóa.

Chi phí du học Ireland là bao nhiêu?

So với các quốc gia châu Âu khác, Ireland cung cấp nền giáo dục có chi phí tương đối thấp nhưng chất lượng cao. Bằng đại học ở Ireland có thể có giá từ 25.000 đến 40.000 EUR, trong khi chi phí cho bằng thạc sĩ ở Ireland đối với sinh viên Ấn Độ có thể vào khoảng 18.000 đến 50.000 EUR.

Chi phí du học Ireland

Học bổng cho sinh viên quốc tế du học Ireland là gì?

Các học bổng sau đây dành cho sinh viên quốc tế đến học tại Ireland:
 1. Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland- Được cấp trong một năm cho 60 sinh viên đang theo học bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Học bổng cấp khoản trợ cấp 10.000 € cho 1 năm học, chi phí đăng ký và học phí được tài trợ đầy đủ.
 2. Học bổng Walsh- Được cấp hàng năm cho 30 sinh viên sau đại học làm việc trong các dự án Chương trình Chuyển giao Tri thức và Nghiên cứu Teagasc. Đối với ThS. các khóa học, thời lượng là 2 năm và đối với Ph.D. các chương trình, nó là trong bốn năm. Học bổng tài trợ 22.000 € cho mỗi sinh viên.
 3. Học bổng sau đại học của Chính phủ Ireland- Được cấp cho sinh viên theo đuổi nghiên cứu của họ bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Học bổng cấp một khoản trợ cấp €16.000 mỗi năm, chi phí nghiên cứu trực tiếp đủ điều kiện là €2.250 mỗi năm và một phần phí đóng góp (tối đa €5.750 mỗi năm).

Các quy tắc về thị thực làm việc sau khi học ở Ireland là gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu các quy tắc làm việc khi đi du học, Ireland cung cấp thị thực lưu trú 1 năm cho sinh viên đại học và tối đa 2 năm cho sinh viên quốc tế sau đại học.

Du học Ireland:

Nếu bạn đang tìm kiếm những quốc gia tốt nhất để du học, Ireland là điểm đến mà bạn chắc chắn nên khám phá. Với tỷ lệ xin visa sinh viên thành công là 99%, mục tiêu du học Ireland của bạn sẽ trở nên hoàn hảo với Jamboree; nói chuyện với các chuyên gia tư vấn học tập tốt nhất của chúng tôi ở Ireland ngay hôm nay!

Đây là lý do tại sao bạn nên chọn IRELAND là điểm đến du học của mình:

Học phí MBA/MS/UG ở Ireland là bao nhiêu?

Chi phí học tập tại Ireland khác nhau tùy thuộc vào khóa học và trường đại học mà bạn đăng ký, nhưng học phí trung bình cho sinh viên quốc tế tại Ireland dao động trong khoảng 18.000 EUR đến 25.000 EUR mỗi năm.
Học phí

Cử nhân 25.000 EUR - 40.000 EUR
Thạc sĩ 18.000 EUR - 25.000 EUR
MBA 25.000 EUR - 40.000 EUR

Mất bao lâu để có được visa du học Ireland?

Thường mất 4-8 tuần để nhận được thị thực du học Ireland. Thời hạn này được tính kể từ ngày nộp đơn xin thị thực. Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên tối đa 3 tháng trước ngày đến Ireland.

Làm thế nào để có được thị thực làm việc sau khi học ở Ireland?

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau khi học sau khi hoàn thành bậc học tương ứng tại Ireland (đại học hoặc thạc sĩ). Hiệu lực của thị thực sau khi học ở Ireland là 2 năm, sau đó bạn có thể làm việc để có được thường trú nhân ở Ireland.

Chi phí sinh hoạt ở Ireland cho sinh viên Ấn Độ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào lối sống và thành phố họ đang sống, chi phí sinh hoạt ở Ireland cho sinh viên Ấn Độ có thể dao động từ 7000 EUR đến 12000 EUR. Dưới đây là sơ lược về các chi phí cơ bản mà sinh viên phải chịu ở Ireland-

Làm thế nào để có được PR ở Ireland cho sinh viên Ấn Độ sau khi học?

Bạn phải sống ở Ireland hợp pháp ít nhất 5 năm, bao gồm cả thời hạn của thị thực làm việc sau khi học. Tại thời điểm nộp đơn xin PR, bạn phải được tuyển dụng và phải duy trì mức lương tối thiểu 35.000 EUR.

Tôi có thể học quản lý ở Ireland khi mới hơn không?

Ireland mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên dự định học quản lý ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Thạc sĩ Quản lý (MIM) là một khóa học phổ biến đòi hỏi ít hoặc không cần kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa, một số trường đại học trên khắp Ireland cũng có chương trình MBA dành cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Các khóa học hàng đầu ở Ireland là gì?

Một số khóa học tại Ireland hứa hẹn một sự nghiệp thành công cho sinh viên quốc tế. Một số khóa học hàng đầu ở Ireland thuộc lĩnh vực CNTT, khoa học dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, khoa học dữ liệu, công nghệ phần mềm, ngân hàng & tài chính và phân tích kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Ireland với tư cách là sinh viên quốc tế.

Điều kiện học MBA ở Ireland cho sinh viên Ấn Độ là gì?

Để học MBA tại Ireland, các trường đại học thường yêu cầu bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và bằng cử nhân. Một số trường đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College Dublin và University College Dublin, yêu cầu bạn nộp điểm GMAT cùng với đơn đăng ký của mình.

Điều kiện nhận MS ở Ireland đối với sinh viên Ấn Độ là gì?

Đối với một MS ở Ireland, bạn phải hoàn thành bằng cử nhân. Tuyển sinh MS ở Ireland không yêu cầu điểm GRE. Tuy nhiên, các trường đại học có thể yêu cầu bạn nộp điểm kiểm tra Trình độ tiếng Anh, SOP, LOR và bảng điểm học tập cùng với đơn đăng ký của bạn.

Điều kiện tham gia UG ở Ireland đối với sinh viên Ấn Độ là gì?

Ireland là một đại lộ tuyệt vời cho việc học đại học của bạn. Khi đăng ký nhập học UG vào các trường đại học Ireland, bạn phải nộp bảng điểm học tập, SOP, LOR và điểm kiểm tra Trình độ tiếng Anh. Các trường đại học ở Ireland không yêu cầu điểm SAT khi nhập học.

Những trường đại học rẻ nhất để học ở Ireland cho sinh viên quốc tế?

Một trong những lợi ích khi học tập tại Ireland là được tiếp cận với một số trường đại học tốt nhất trên thế giới với học phí thấp. Dưới đây là một số trường đại học có chi phí thấp ở Ireland:

Các đợt tuyển sinh khác nhau của Ireland vào năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế là gì?

Hầu hết các trường đại học ở Ireland tuyển sinh trong kỳ nhập học mùa Thu, bắt đầu vào đầu tháng 9 và kết thúc vào tháng 12. Một số trường đại học cũng chấp nhận đơn đăng ký cho kỳ nhập học mùa xuân, bắt đầu vào cuối tháng Giêng và kéo dài đến tháng Năm.

Có thể du học Ireland mà không cần thi IELTS không?

Một số trường đại học công lập và tư thục ở Ireland chấp nhận sinh viên từ các quốc gia không nói tiếng Anh bản ngữ mà không cần điểm IELTS, tuân theo một số điều khoản và điều kiện. Một số trường đại học này là: Để biết thêm về cách bạn có thể học tập tại Ireland mà không cần IELTS, hãy liên hệ với chuyên gia Ireland của chúng tôi.

Giờ làm việc của sinh viên ở Ireland là gì?

Ireland cho phép sinh viên quốc tế bên ngoài các quốc gia EEA có giấy phép Stamp 2 nhận công việc thời vụ. Họ có thể làm việc tới 20 giờ một tuần trong thời hạn và tối đa 40 giờ một tuần trong các kỳ nghỉ. Thời gian nghỉ lễ đã được tiêu chuẩn hóa – bao gồm từ tháng 6 đến tháng 9 và từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 15 tháng 1.

Nói chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi!
© 2007 - 2024 https://trungtamtuvanduhoc.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256