Học bổng Phần Lan 2023: Học tập miễn phí tại Phần Lan (Mở tuyển sinh)

Du học Phần Lan: Danh sách học bổng tốt nhất ở Phần Lan dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Phần Lan 2023: Học miễn phí tại Phần Lan (Mở tuyển sinh)Học bổng Phần Lan 2023: Học miễn phí tại Phần Lan (Mở tuyển sinh) Học bổng Phần Lan 2023: Học miễn phí tại Phần Lan (Mở tuyển sinh)

Học bổng được tài trợ hoàn toàn của Phần Lan 2023-2024 dành cho sinh viên thuộc tất cả các ngành và trình độ hiện đang mở cho các ứng dụng trực tuyến. Các trường đại học Phần Lan cung cấp tuyển sinh Học bổng Phần Lan mỗi năm. Ứng viên sẽ cần phải làm rõ các tiêu chuẩn đủ điều kiện để được xem xét cho Học bổng Đại học Chính phủ Phần Lan.

Nếu bạn đang dự định du học Phần Lan và đang tìm kiếm học bổng dành cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Các trường đại học ở Phần Lan đang cung cấp hơn 400 chương trình cử nhân và thạc sĩ với các chương trình học bổng tuyệt vời. Các chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh và ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế.

Làm thế nào để xin học bổng ở Phần Lan?

Đối với các chương trình bắt đầu vào mùa thu, chủ yếu có hai giai đoạn đăng ký. Các sinh viên đăng ký chương trình cử nhân được yêu cầu nộp đơn vào tháng 1 trong khi các sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ cần nộp đơn từ tháng 11 đến tháng 1.

Trong thời gian gần đây, một số trường đại học ở Phần Lan đã bỏ yêu cầu về trình độ tiếng Anh trong thủ tục nhập học. Đối với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn như IELTS và TOEFL. Một số trường đại học cũng có các bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn của riêng họ. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh trình độ ngôn ngữ của mình nếu họ thuộc về một quốc gia đã được miễn quy định đó hoặc nếu ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh.

Sinh viên tiềm năng bên ngoài EU/EEA phải trả học phí cho các chương trình sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy. Sinh viên phải trả một khoản phí công đoàn hàng năm từ €80 đến €100. Các thành viên công đoàn được giảm giá tại một số nhà hàng và phương tiện giao thông công cộng.

Chi phí sinh hoạt hàng tháng của một sinh viên dao động từ €700 đến €900, thậm chí có thể cao hơn ở các thành phố lớn.

Học bổng Phần Lan dành cho sinh viên quốc tế năm 2023:

Hãy xem các học bổng Phần Lan hấp dẫn nhất hiện có tại các trường Đại học Phần Lan.

1# Học bổng của Đại học Helsinki dành cho sinh viên quốc tế:

Đối với sinh viên ngoài EU/EEA, Đại học Helsinki đang cấp học bổng cho các chương trình thạc sĩ của họ. Mục đích là để thu hút sinh viên nước ngoài đầy triển vọng theo học tại Đại học Helsinki. Học bổng có thể được áp dụng trong khi đăng ký chương trình thạc sĩ.

Khoản trợ cấp học bổng được chia thành ba loại. Khoản đầu tiên bao gồm toàn bộ học phí và cấp một khoản trợ cấp / trợ cấp học tập 10.000 Euro trên số đó. Khoản tài trợ thứ hai chỉ bao gồm học phí. Người thứ ba cung cấp khoản trợ cấp học tập trị giá 10.000 Euro nhưng không miễn học phí. Học bổng được cung cấp dựa trên thành tích học tập trước đây của học sinh, điểm kiểm tra, hoạt động ngoại khóa và kỹ năng lãnh đạo.

Học bổng được gia hạn hàng năm và những người được nhận học bổng cần duy trì một mức thành tích học tập nhất định để tiếp tục nhận được trợ cấp.

2# Trợ cấp sinh viên quốc tế của Đại học Helsinki

Ngoài ra, Đại học Helsinki còn cung cấp các khoản trợ cấp khởi nghiệp cho sinh viên quốc tế trong ba năm với số tiền từ 1000-1500 EUR mỗi tháng để giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt tại Helsinki.

3# Tài trợ của Đại học Tampere dành cho sinh viên quốc tế:

Những sinh viên được yêu cầu phải trả học phí cho các chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh được cung cấp học bổng này. Học bổng được trao trên cơ sở thành tích và sinh viên sẽ được miễn 50% đến 100% học phí.

Ngoài ra, Đại học Tampere còn có giải thưởng sinh viên toàn cầu bao gồm toàn bộ học phí và cũng cấp thêm khoản trợ cấp hàng năm 7000 EUR để trang trải chi phí sinh hoạt của sinh viên.

Học bổng chỉ dành cho các chương trình thạc sĩ nên thời hạn của nó là 2 năm.

4# Học bổng của Đại học Oulu:

Chương trình Học bổng Quốc tế của Đại học Oulu cung cấp học bổng cho các sinh viên quốc tế tài năng học tập để lấy bằng Thạc sĩ trong các chương trình Thạc sĩ Quốc tế hai năm của Đại học Oulu hoặc chương trình Giáo dục Giáo viên Liên văn hóa 5 năm. Học bổng sẽ được cấp dưới hình thức miễn học phí bao gồm 50% hoặc 75% toàn bộ học phí. Ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng học phí như một phần của quá trình tuyển sinh. Học bổng của Đại học Oulu không bao gồm chi phí sinh hoạt.

Học bổng của Đại học Oulu

Đại học Oulu cung cấp học bổng quốc tế theo hai loại khác nhau:

Học bổng 50% học phí cho các chương trình của trường kinh doanh Oulu Kế toán tài chính và quản trị
Quản lý kinh doanh quốc tế
Tiếp thị
Học bổng 75% học phí
bao gồm 75% học phí trong Chương trình Thạc sĩ 2 năm trong tất cả các chương trình quốc tế ngoại trừ các chương trình thạc sĩ quốc tế của Trường Kinh doanh Oulu và trong chương trình Giáo dục Giáo viên Liên văn hóa 5 năm
được cấp cho những sinh viên có trách nhiệm trả học phí và được nhận vào chương trình thạc sĩ quốc tế 2 năm hoặc chương trình Giáo dục Giáo viên Liên văn hóa 5 năm

Học bổng thạc sĩ:

Học bổng này dành cho những sinh viên thạc sĩ tiềm năng muốn theo học tại Đại học Oulu và có thời hạn hai năm. Để tiếp tục nhận được học bổng trong một năm nữa, sinh viên cần hoàn thành 55 ECTS trong năm học đầu tiên. Học bổng bao gồm học phí nhưng sinh viên cần tự trang trải chi phí sinh hoạt.

Số lượng giải thưởng là từ 10 đến 40 tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu. Trong trường hợp sinh viên không hoàn thành 55 ECTS trong năm học đầu tiên, sinh viên đó sẽ phải trả học phí quốc tế nếu họ muốn hoàn thành bằng thạc sĩ tại trường đại học.

Học bổng Khoa học Protein của Đại học Oulu:

Học bổng này được trao bởi khoa Hóa sinh và Y học phân tử cho những sinh viên xuất sắc theo học chương trình thạc sĩ Khoa học Protein và Công nghệ sinh học. Nó cung cấp miễn học phí và số lượng giải thưởng là khoảng 15.

5# Học bổng Đại học Aalto:

Đại học Aalto có nhiều chương trình đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh và để thu hút nhân tài từ bên ngoài EEA, trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho sinh viên thạc sĩ và được chia thành nhiều loại. Loại vàng bao gồm toàn bộ học phí, học tập và chi phí sinh hoạt trong khi các loại khác bao gồm toàn bộ học phí hoặc chi phí sinh hoạt.

6# Học bổng từ Chính phủ Phần Lan:

Chính phủ Phần Lan, để tài trợ cho chi phí học tập/sinh hoạt của sinh viên quốc tế, đang cung cấp Chương trình Học bổng Chính phủ Phần Lan, theo đó sinh viên sẽ nhận được khoản trợ cấp 1500 EUR mỗi tháng. Khoản tài trợ này không bao gồm bất kỳ chi phí đi lại, học phí hoặc bảo hiểm nào. Ứng dụng này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu quốc tế tiềm năng. Các sinh viên phải tự tài trợ cho việc học của mình hoặc đăng ký các học bổng khác cùng với học bổng này.

7# Học bổng CIMO:

Trung tâm Di động Quốc tế (CIMO) cung cấp học bổng Tiến sĩ và Tiến sĩ kép cho sinh viên quốc tế. Số tiền học bổng là 1500 EUR mỗi tháng trong 3 đến 12 tháng. Nó mở cửa cho sinh viên của tất cả các quốc tịch. Tiền học bổng nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt. Học phí và chi phí đi lại không được bao trả bởi nó.

Các ứng viên nên nộp đơn ít nhất 5 tháng trước khi chương trình của họ bắt đầu. Các ứng dụng được xem xét quanh năm và các ứng viên sẽ nhận được phản hồi từ ủy ban học bổng trong vòng ba tháng kể từ khi nộp đơn.

8# Học bổng của Đại học Turku:

Đại học Turku là một trường đại học nghiên cứu đa ngành nổi tiếng ở Phần Lan, cung cấp học bổng sau tiến sĩ cho năm sinh viên mỗi năm. Thời hạn của nó là năm năm, trong thời gian đó các nhà nghiên cứu sẽ nhận được mức lương hàng tháng khoảng 3000 EUR. Hiệu suất và tiến độ của nhà nghiên cứu sẽ được tính đến khi quyết định mức lương.
© 2007 - 2024 https://trungtamtuvanduhoc.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256