Yêu cầu nhập học để du học Phần Lan

Những giấy tờ cần thiết khi nộp đơn vào các trường đại học ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới!

Khi quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trở thành một trong những quốc gia hấp dẫn nhất để học giáo dục đại học, các công cụ tìm kiếm đặc biệt chứa đầy các truy vấn về yêu cầu nhập học để học ở Phần Lan.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị! Chúng tôi đã thu thập mọi thứ – từ các yêu cầu nhập học cơ bản để du học Phần Lan đến quy trình đăng ký vào các trường đại học tốt nhất trong cả nước!

Tại sao du học Phần Lan?

Trước khi hỗ trợ bạn về các điều kiện nhập học để du học Phần Lan, trước tiên, hãy để chúng tôi giới thiệu những lý do nên học đại học tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Phần Lan chắc chắn là một điểm đến du học đặc biệt mang đến một môi trường thân thiện và sáng tạo. Nó có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới, đặc biệt nhận được đánh giá tích cực từ sinh viên, nhiều cơ quan học tập và các công ty toàn cầu.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Phần Lan chắc chắn phải chăng hơn so với Canada, Úc, Thụy Điển và Đức. Bạn cũng có thể mong đợi thức ăn lành mạnh và nước sạch nhất để nuôi dưỡng bạn trong khi học tập!

Hơn nữa, luật cập nhật dành cho sinh viên quốc tế cho phép đơn xin thường trú tại Phần Lan trở nên nhanh chóng và dễ dàng! Đặc quyền này thực sự cho phép bạn tận hưởng nhiều lợi ích khi sống ở đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Chương trình Pathway của Giáo dục

Chương trình Con đường đến Phần Lan của Edunation đặc biệt cung cấp khả năng tiếp cận được đảm bảo với các tổ chức học tập tốt nhất trong nước. Các chương trình học của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các nghiên cứu giáo dục đại học và giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết để nhập học đại học.

Sau khi bạn hoàn thành các yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan và Chương trình chuyển tiếp, bạn chắc chắn có thể đăng ký và học lên cao tại một trong những trường đại học đối tác Phần Lan của chúng tôi!

Yêu cầu nhập học chung để học tập tại Phần Lan

Đối với các ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ, Điều dưỡng và Dịch vụ xã hội, dưới đây là các yêu cầu nhập học cơ bản để học tập tại Phần Lan:

Yêu cầu học tập

Các yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan khác nhau tùy thuộc vào cấp độ và loại chương trình cấp bằng:

Chương trình cấp bằng cử nhân

Ứng viên phải hoàn thành giáo dục trung học phổ thông tương đương với kỳ thi tuyển sinh của Phần Lan. Sau đó, Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan sẽ đánh giá đơn đăng ký của học sinh.

Chương trình thạc sĩ

Sinh viên quốc tế phải hoàn thành bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan. Trường đại học hoặc Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan sẽ đánh giá yêu cầu nhập học học thuật của ứng viên để học tập tại Phần Lan.

Ngoài các yêu cầu nhập học được đề cập để học tập tại Phần Lan, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể về tính đủ điều kiện như trình độ ngôn ngữ và khả năng tài chính.
tài liệu cần thiết

Hộ chiếu hợp lệ là một trong những yêu cầu nhập học thiết yếu để học tập tại Phần Lan. Giấy phép cư trú cũng cần thiết và có thể xin được thông qua EnterFinland.fi.

Dưới đây là các yêu cầu nhập học cần thiết khác để học tập tại Phần Lan:
Ngoài ra, một số chương trình giáo dục trong nước đặc biệt yêu cầu các yêu cầu nhập học sau đây để học tập tại Phần Lan:
Để xem danh sách các trường đại học Phần Lan, các khóa học giáo dục và yêu cầu chính xác của họ, hãy truy cập Trang trường đại học của chúng tôi.

Học tập tại Phần Lan

Yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan dựa trên quốc tịch

Đối với ứng viên Việt Nam

Các ứng viên đã hoàn thành (hoặc sẽ kết thúc trong năm học 2021-2022) trung học phổ thông tại Việt Nam có thể được nhận dựa trên kết quả học tập của họ.

Ngoài ra, học bạ năm lớp 12 phải đạt các điểm sau (Bng Tt Nghip Ph Thong Trung Hc):
Hơn nữa, tất cả các tài liệu phải bằng tiếng Anh với bản dịch được ký và đóng dấu bởi người dịch.

Đối với ứng viên Ấn Độ

Đối với các ứng viên đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành việc học trong năm học 2020-2021, các chứng chỉ sau được chấp nhận: Ngoài ra, họ phải có các lớp sau:
Lưu ý rằng tất cả các tài liệu phải được thể hiện cụ thể bằng tiếng Anh với bản dịch được ký và đóng dấu bởi người dịch.

Đối với ứng viên Trung Quốc

Các ứng viên có Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học Trung Quốc từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông và Tứ Xuyên chắc chắn được khuyến khích nộp đơn. Dưới đây là các điểm chấp nhận được:

Làm thế nào để nộp đơn sau khi hoàn thành các yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan?

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu nhập học cần thiết để học tập tại Phần Lan, việc đăng ký sẽ nhanh chóng và dễ dàng! Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây!
  1. Điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn. Sau đó, trường đại học Phần Lan ưa thích của bạn và chương trình giáo dục.
  2. Chỉ cần đánh dấu vào câu trả lời của bạn để biết thông tin cơ bản về giáo dục.
  3. Tiếp theo, nếu bạn đăng ký thông qua các cơ quan đối tác của chúng tôi, hãy nhập tên và địa chỉ email của họ. Nếu không, hãy nhấp vào Không và chuyển sang phần tiếp theo.
  4. Đính kèm các yêu cầu nhập học của bạn để học tập tại Phần Lan. Một lần nữa, đảm bảo rằng nó đã hoàn thành và các bản sao rõ ràng.
  5. Thanh toán đầy đủ ngay lập tức phí dịch vụ 50 EUR cho các Chương trình Chuyển tiếp. Số tiền thường tăng tùy thuộc vào phương pháp nghiên cứu ưa thích của bạn và thời lượng chương trình.
Bạn có thể thanh toán bằng các cách sau: Sau khi thanh toán tổng số tiền, vui lòng đọc Điều khoản và Điều kiện và Chính sách quyền riêng tư. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đăng ký nhận bản tin Edunation để nhận tin tức, cập nhật mới nhất và hơn thế nữa!

Tóm lại

Hoàn thành các yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan chắc chắn là điều cần thiết để ghi danh thành công vào chương trình học bạn mong muốn. Ngoài ra, hãy đảm bảo nộp đúng hạn!

Ngoài việc hướng dẫn bạn hoàn thành các yêu cầu nhập học để du học Phần Lan, Edunation sẽ hỗ trợ bạn mọi việc! Đặt một buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thay đổi cuộc sống của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học tiếng Phần Lan trực tuyến. Học ngôn ngữ thú vị này ở bất cứ đâu thông qua các khóa học thú vị và tương tác của chúng tôi!

Hãy chia sẻ thông tin này đến những người thân yêu và bạn bè đang có dự định du học của bạn. Đăng nó lên các tài khoản mạng xã hội của bạn để thông báo cho mọi người về các yêu cầu nhập học để học tập tại Phần Lan – đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới!
© 2007 - 2024 https://trungtamtuvanduhoc.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256